CLB Khởi nghiệp

CLB Kinh tế giới thiệu “Bản tin sinh viên” tháng 09/2012

Bản tin sinh viên, do CLB Kinh tế - Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế phát hành số đầu tiên vào tháng 05/2012, là bản tin liên tục cập nhật những thông tin đã, đang và sẽ xảy ra với 4 mục gồm: Góc hoạt động là địa chỉ cung cấp những hoạt động của trường, Góc đời sống là địa chỉ cung cấp những thông tin trong đời sống của các bạn sinh viên, Góc doanh nghiệp là địa chỉ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp uy tín và luôn xem sinh viên là một nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công của xã hội và cuối cùng là Góc việc làm, nơi mà cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm bán thời gian của các doanh nghiệp, shop, … tại TP. Biên Hòa.
     Bản tin sinh viên số 02 tháng 09/2012 không chỉ đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin hết sức bổ ích, mà còn đổi mới về hình thức ngày càng sinh động và hoàn thiện hơn.
     CLB Kinh tế hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện ngày càng tốt chương trình Bản tin sinh viên để đem lại cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy, thông tin cập nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.
     CLB Kinh tế chúc các bạn sức khỏe và niềm vui trong học tập.
     Sau đây là hình ảnh Bản tin sinh viên tháng 09/2012:

Câu lạc bộ Kinh tế - Nơi hội tụ những nhà quản trị tài năng !

Khoa Quản Trị KTQT