CLB Khởi nghiệp

Thông báo kết quả Vòng 1 “CV xuất sắc” cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng”

Sau quá trình chấm hồ sơ dự thi của các bạn chúng tôi đã chọn lựa được các ứng viên xuất sắc bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi. (Danh sách đính kèm bên dưới)

ĐẶC BIỆT: Ban tổ chức cuộc thi “ Chinh phục nhà tuyển dụng xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Yến Nhi lớp 11QT115 đã giành giải thưởng “CV xuất sắc” nhất của vòng 1 trị giá 300.000VND ( giải thưởng được tài trợ bởi thầy Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế).

VÒNG 2 KIẾN THỨC

• Thời gian thi vòng 2: 7h30 ngày 27/10/2014
  • Địa điểm thi vòng 2: A301, Cơ sở 1, Trường ĐH Lạc Hồng.
  • Cách thức thi bằng hình thức trắc nghiệm, với 50 câu hỏi trong thời gian 20 phút (thi IQ (20 câu), kiến thức về kinh tế xã hội (20 câu), Tiếng anh (10 câu))
  • Kết quả được chấm theo thang điểm 10, mỗi câu trả lời đúng được 0.2 điểm.
  • Ngoài việc chấm điểm, ban tổ chức còn ghi nhận thời gian làm bài, nộp bài của thí sinh. (Làm cơ sở xếp hạng điểm số nếu các thí sinh có số điểm bằng nhau). 20 thí sinh xuất sắc sẽ được tham gia vòng 3.

Lưu ý: Do nhiều ứng cử viên nộp hồ sơ dự thi chất lượng hồ sơ không đạt yêu cầu nên chúng tôi đã xem xét sẽ có ít hồ sơ được vào vòng 2 hơn so với thông báo trước đó.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

*** Kết quả Vòng 1 “CV xuất sắc” cuộc thi “Chinh phục nhà tuyển dụng”, sinh viên xem tại đây

Khoa Quản Trị KTQT