Tuyển sinh trình độ thạc sĩ Ngôn ngữ Anh năm 2021

1. Ngành đào tạo bổ sung hình thức tuyển sinh

2. Thời gian tuyển sinh

a) Học bổ sung kiến thức: đăng ký trước ngày 15/9/2021.

b) Ôn tập thi: dự kiến trong tháng 9/2021.

c) Thi tuyển sinh: ngày 09 và 10 tháng 10/2021.

d) Nhập học và khai giảng: Tháng 12/2021;

3. Điều kiện dự thi

Người dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ phải có các điều kiện sau đây:

3.1. Về văn bằng

a) Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

b) Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành, chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi. Chi tiết xem tại mục 6.

3.2. Có đủ sức khỏe học tập

3.3. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Trường

4. Đối tượng và chính sách ưu tiên

4.1 Đối tượng

a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

b) Th­ương binh, ng­ười hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

c) Con liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động;

đ) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương được quy định tại Điểm a;

e) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

4.2 Chính sách ưu tiên

Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại mục 4.1 (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ và cộng một điểm (thang điểm 10) cho một trong hai môn thi chủ chốt của ngành đào tạo.

• - Đơn xin dự thi (theo mẫu);
  • - Lý lịch cá nhân (theo mẫu);
  • - Công văn cử đi học (theo mẫu) (nếu có);
  • - Bằng tốt nghiệp đại học (bản phô tô có công chứng);
  • - Bảng điểm tốt nghiệp đại học (bản phô tô có công chứng);
  • - Các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (Bản sao có công chứng, nếu có);
  • - Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của Bệnh viện đa khoa từ cấp huyện trở lên, không quá 06 tháng đến ngày nộp hồ sơ (bản chính);
  • - 05 (năm) hình thẻ 3x4 của thí sinh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh;
  • - Lệ phí dự thi: 400.000 đồng/môn thi (đóng khi nộp hồ sơ).
  • * Ghi chú:
  • - Thí sinh nhận giấy báo dự thi và giấy báo nhập học trực tiếp tại Khoa Sau đại học trong thời hạn quy định;
  • - Khoa Sau đại học chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh theo mẫu do Trường Đại học Lạc Hồng phát hành và không nhận hồ sơ còn thiếu giấy tờ hoặc thiếu điều kiện dự thi cũng như không chấp nhận bổ sung và rút hồ sơ sau thời gian thi tuyển.

6. Học bổ sung kiến thức và ôn tập

6.1 Học bổ sung kiến thức Ngành Ngôn ngữ Anh

• - Người dự thi có bằng đại học thuộc các ngành sau đây không phải học bổ sung kiến thức: Ngôn Ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Tiếng Anh, Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh/Sư phạm tiếng Anh.
  • - Người dự thi có bằng đại học thuộc các ngành gần với ngành Ngôn ngữ Anh như Anh – Pháp, Anh - Nga, các ngành có chương trình đào tạo, nội dung và khối lượng học tập trùng khớp trên 50% so với ngành Ngôn ngữ Anh, trên cơ sở đối chiếu bảng điểm tốt nghiệp đại học của người dự thi so với điều kiện của chuyên ngành dự thi, Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng xem xét quyết định các môn người dự thi phải học bổ sung kiến thức (từ 03 đến 06 môn), 45 tiết/môn, lệ phí 900.000 đồng/môn.
  • - Người dự thi có bằng đại học thuộc các ngành khác sẽ do Hiệu trưởng Nhà trường xem xét và Quyết định.

6.2 Ôn tập Ngành Ngôn ngữ Anh

• - Môn ngoại ngữ 2:     lệ phí 1.000.000 đồng
  • - Môn cơ sở:                lệ phí 700.000 đồng
  • - Môn chuyên ngành: lệ phí 800.000 đồng.

Mức học phí là 69.000.000 đồng/toàn khóa, nộp trong 3 đợt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi vấn đề liên quan đến tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2021 của Trường Đại học Lạc Hồng, xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

KHOA SAU ĐẠI HỌC

Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Website: http://saudaihoc.lhu.edu.vn, Điện thoại: 02513.951.924

Email: sdh@lhu.edu.vn;

Tư vấn tuyển sinh: 0936.981.018; 0983.466.496; 0908.963.345; 0938.308.711

Đường dây nóng: 0913.613.393./.