Gương mặt Robocon

2008 - LH-S2EN - Lê Tiến Lộc

Theo học tại trường với chuyên ngành ban đầu là Công nghệ Hóa nhưng khi được tham quan và nghe thuyết trình về những đề tài nghiên cứu khoa học tại khoa Điện-Điện Tử đã thu hút sự đam mê và tò mò của sinh viên Lê Tiến Lộc. Điều này nhanh chóng khiến anh đưa ra quyết định thay đổi ngành nghề theo học. Tham gia câu lạc bộ Điện Tử (E-Club) từ rất sớm, với sở thích và khả năng nhạy bén trong các môn học liên quan đến vấn đề lập trình anh được ban chủ nhiệm câu lạc bộ hướng dẫn và tin tưởng giao cho nhiệm vụ phụ trách lập trình cho các đội Robocon của khoa, anh là nhân tố quan trọng làm nên thành công của đội LH-S2EN tại cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam qua các năm 2008, 2009 và 2010.

Thầy Lê Tiến Lộc (áo trắng) cùng thành viên đội S2EN năm 2009

Năm 2009 với kế hoạch phát triển nhân sự phục vụ cho việc giảng dạy anh được giữ lại khoa và tiếp tục tham gia Robocon với tư cách là chỉ đạo viên đội LH-FAIR PLAY, đây là tiền thân của đội LH-FP một trong những đội mạnh nhất tại vòng chung kết Robocon 2012 tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 TP.HCM.

Thầy Ths. Lê Tiến Lộc trưởng Xưởng thực hành khoa Điện-Điện Tử

Năm 2012 anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Kỹ Thuật Điện Tử với đề tài “Ứng dụng khử nhiễu tích cực cho headphone trên kit DSP6713” với điểm bảo vệ trung bình đạt loại giỏi 8.25. Hiện anh đang giữ chức vụ quản lý Xưởng thực hành tại khoa Điện-Điện Tử và phụ trách xây dựng hoạt động cho E-Club.

Lê Hoàng Anh

abu, robocon, robocon 2013, Lạc Hồng, Lê Tiến Lộc


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        217,508       1/282