Công nghệ Robocon

Kiểm tra tiến độ chế tạo Robot

Sáng nay ngày 18/12/2013, ban phụ trách Robocon có buổi kiểm tra tiến độ tất cả 12 đội tuyển Robocon của nhà trường. Tất cả các đội tuyển được đưa ra chạy thử. Những màn trình diễn rất ấn tượng của các đội tiềm năng, hầu hết các nhiệm vụ của từng Robot đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng và chính xác. Tuy nhiên cũng có một vài đội thuộc các bạn sinh viên năm 2 và 3 vẫn chưa chế tạo Robot hoàn chỉnh. Ban phụ trách ghi nhận những công sức của các bạn sinh viên trong hơn hai tháng qua cùng ăn, cùng ở với các chú Robot. Mong rằng những công sức của các bạn ngày hôm nay sẽ được đền đáp trong tương lai. Bên cạnh đó nhà Trường cũng quyết định tiếp tục cấp kinh phí cho 10/12 đội tuyển. Chỉ còn một tháng nữa là cuộc thi Robocon Lạc Hồng năm 2014 diễn ra. Tại cuộc thi này hứa hẹn rất hấp dẫn vì tính cạnh tranh cao (chỉ lấy 8/12 đội thi khu vực phía Nam) chỉ có những đội Robot hoạt động nhanh, chính xác và ổn định mới có thể dành chiến thắng. Cầu chúc các thành viên trong các đội tuyển sức khỏe và nỗ lực hết mình để dành tấm vé đại diện trường đại học Lạc Hồng tham gia cuộc thi Robocon 2014 khu vực phía Nam.

Sau đây là những hình ảnh của buổi kiểm tra:

Cho dù rất mệt nhưng các thành viên vẫn tươi cười

Các đội đang đợi tới lượt của mình

Các thành viên đang cho Robot chạy thử

Một thành viên nữ bé bé xinh xinh

Nguyễn Thuận

robocon 2014, robocon india, aburobocon, ý tưởng Robot 2014, đại học Lạc Hồng