Hoạt động

LHU chào đón chiến thắng của nhà vô địch Robocon Việt Nam 2019

16:30 chiều ngày (15/05/2016) đoàn Robocon Lạc Hồng 2019 đã cùng nhà vô địch Robocon Việt Nam 2019 - LH-WAO đưa cup vàng về tới trường sau hơn 2 tuần “chinh chiến” tại Hải Dương. Sau đó, đoàn đã tham dự hoạt động chào đón và chúc mừng chiến thắng do nhà trường tổ chức tại phòng I209 (Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ứng dụng – Đại học Lạc Hồng).

LH-WAO

Đoàn Robocon Lạc Hồng tự hào tiến về Trường

Đón đoàn có NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng; TS. Lâm Thành Hiển – Phó HT thường trực; TS.Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn cùng quý thầy cô trong Ban Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị. Chương trình có sự tham dự đưa tin và ghi hình của Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai.

Robocon LHU ngày về trong vinh quang

Lãnh đạo nhà trường vui mừng chào đón nhà vô địch

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi cùng những trận đấu hấp dẫn, kịch tính trong các vòng Chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam 2019, đoàn Robocon Lạc Hồng xuất sắc trở về cùng tấm vé đại diện Việt Nam tham dự giải ABU sắp tới tại Mông Cổ. Chiến thắng này, đánh dấu 9 lần sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng đại diện quốc gia tham gia giải đấu châu Á Thái Bình Dương. Một lần nữa thương hiệu Đại học Lạc Hồng được “phủ sóng” trên đấu trường quốc tế.

Các chỉ đạo viên và nhà vô địch LH - WAO nhận hoa chúc mừng từ BLĐ nhà trường

BCH Công đoàn nhà trường tặng thưởng 5 triệu đồng cho đội vô địch