Tin tức

Thông tin tuyển dụng - Công ty TNHH Tuệ Linh tuyển dụng 2 trình dược viên tại Đồng Nai

Công ty TNHH Tuệ Linh là một trong những công ty đi đầu trong việc bảo tồn và phát triển cây thuốc nam với những sản phẩm nổi tiếng được người dân rất tín nhiệm như: Giải Độc Gan Tuệ Linh, Giảo cổ Lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Sâm nhung tố nữ, Sâm nhung cường lực…Là Công ty đi tiên phong trong việc giới thiệu các cây thuốc nam đến với người bệnh, qua 18 năm phát triển Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, doanh thu hàng trăm tỷ đồng với nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới đã được Bộ y tế cấp phép. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới, đưa tập đoàn nằm trong top đầu của ngành dược, Tập đoàn Tuệ Linh có nhu cầu tuyển dụng 2 trình dược viên tại Đồng Nai với yêu cầu như trong hình.

Khoa Dược

Tuyendung