Chào đón Tân sinh viên Khóa 2023

🌻Sáng ngày 9/10/2023, tại phòng A301 cơ sở 1 đã diễn ra buổi Chào đón Tân sinh viên với nhiều thông tin bổ ích từ các thầy cô Khoa Dược, và những chia sẻ đến từ anh chị cựu sinh viên, đại diện doanh nghiệp.

🌿🌿🌿🌿🌿

🌻Sau buổi lễ này, các em cảm nhận được tình cảm, tâm huyết mà lãnh đạo Khoa Dược dành cho các thế hệ sinh viên Dược. Được hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, các quy định, cũng như định hướng chuyên ngành giúp các em tân sinh viên tự tin bước vào hành trình mới còn nhiều bỡ ngỡ.

🌻Gặp gỡ các anh chị cựu sinh viên và doanh nghiệp đem lại góc nhìn về tương lai khi ra trường, với kiến thức và kĩ năng được trau dồi tại Khoa Dược Đại học Lạc Hồng, các em sẽ tự tin phát triển theo ngành nghề yêu thích.

🌿🌿🌿🌿🌿

🌻Buổi lễ kết thúc với nhiều ấn tượng và niềm vui, là hành trang mới để các em sinh viên Khóa 23 bắt đầu thời gian đại học nhiều kỉ niệm dưới mái nhà chung Khoa Dược LHU.

Khoa Dược