Tin tức

Sinh viên ngành Nhật Bản học xuất sắc đạt giải ba tại cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật do trường đại học Văn Hiến tổ chức

Sáng ngày 18-06-2022, tại Trường Đại học Văn Hiến đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật mở rộng lần thứ 2. “Thành phố tôi yêu” là chủ đề của cuộc thi năm nay.
Tham gia cuộc thi, ngoài các sinh viên của Trường Đại học Văn Hiến còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh xuất sắc đến từ các chuyên ngành tiếng Nhật thuộc các trường đại học khác. Trong đó, Trường Đại học Lạc Hồng có hai sinh viên Bùi Thị Quyền Chân lớp 19DN115 và Phan Thị Hồng Anh lớp 19DN111 đã vinh dự lọt vào vòng chung kết của cuộc thi lần này.
Vượt qua rất nhiều thí sinh của các trường bạn, sinh viên Phan Thị Hồng Anh của Ngành Nhật Bản học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc đạt giải Ba chung cuộc.
Với nhiều thành tích cao tại các cuộc thi hùng trong những năm gần đây, ngành Nhật Bản học, Đại học Lạc Hồng đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.
Xin chúc mừng sinh viên Phan Thị Hồng Anh, chúc mừng thành công của tập thể ngành Nhật Bản học, Đại học Lạc Hồng.
Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên ngành Nhật Bản học, Đại học Lạc Hồng tại cuộc thi

Khoa Đông Phương học

Nhật Bản học, hùng biện