Hoạt động

Lễ tiễn sinh viên du học và thực tập có lương tại Nhật Bản đợt 04/2023

Lễ tiễn sinh viên du học Nhật Bản được diễn ra vào ngày 15 tháng 02 năm 2023, nhằm mục đích đánh dấu cột mốc bắt đầu chặn đường du học và thực tập của các bạn, gặp gỡ phụ huynh sinh viên để trao đổi về tình hình học tập và định hướng tương lai cho các bạn. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu cho sinh viên và phụ huynh biết môi trường học tập, thực tập và sinh hoạt của các em khi đến Nhật.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và góp mặt của phụ huynh, 9 sinh viên du học, thực tập cùng với lãnh đạo các Phòng ban và các giảng viên ngành Nhật Bản học. Để phụ huynh hiểu rõ về con đường tương lai của con em mình, các thầy cô chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm khi sống tại Nhật Bản để các bạn có thể vững bước trên con đường phía trước. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Như Thường - Trưởng ngành Nhật Bản học đã giới thiệu các ngôi trường cũng như nơi thực tập mà các bạn sắp đến và một số quy định khi học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

Các bạn sinh viên đi du học đều là sinh viên khóa 18 vừa thực hiện bài báo cáo tốt nghiệp và khóa 19 vẫn đang học tập năm cuối tại trường đại học Lạc Hồng.

1. Phan Thị Hồng Anh
2. Trịnh Hải Yến
3. Mai Thị Ngọc Diệu
4. Trần Tố Ngọc Yến Nhi