Hoạt động

Buổi giao lưu về du học với Liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka, Nhật Bản

Hôm nay, ngày 24/02/2023, ngành Nhật Bản học, khoa Đông Phương, trường Đại học Lạc Hồng đã kết hợp với Liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka tổ chức một Buổi giao lưu dành cho các bạn sinh viên ngành Nhật Bản học.
Tại chương trình, đại diện của Liên minh các trường Đại học tỉnh Shizuoka đã giới thiệu các chương trình du học của trường, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm giúp sinh viên hiểu rõ hơn những vấn đề xoay quanh việc du học tại Nhật và định hướng tương lai cũng như có thêm động lực để học tập. Trong quá trình du học các bạn sẽ được rất nhiều trải nghiệm, học hỏi nhiều điều như được luyện nói tiếng Nhật, gặp gỡ bạn bè các nước cùng học tiếng Nhật; được trải nghiệm văn hoá và cuộc sống tại Nhật; được thưởng thức đặc sản tại Nhật...
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của hơn 200 sinh viên ngành Nhật Bản học.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, du học