Ngành Nhật Bản học tổ chức Lễ hội mùa hè

Chiều ngày 10/05/2023, tại sân trường cơ sở 3, sự kiện được đón chờ nhất trong học kì 2 của ngành Nhật Bản học: Lễ hội mùa hè, đã diễn ra.

TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học, phát biểu khai mạc lễ hội

Chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên cả trong và ngoài ngành tham gia. Về phía Khoa Đông phương học có sự hiện diện Thầy Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa, cô Lê Thị Trinh - Giáo vụ và cô Lê Ngọc Tâm Minh - Quản sinh kiêm Bí thư Đoàn khoa. Về phía ngành Nhật Bản học có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Như Thường - Trưởng ngành cùng toàn thể các thầy cô trong ngành.

Các bạn sinh viên tham gia lễ hội

Bằng tất cả tâm huyết và những sự hỗ trợ đáng quý, Lễ hội mùa hè đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích văn hoá Nhật.

Các cosplayer cũng đến tham gia góp vui cho lễ hội

Sau đây là một số hình ảnh của lễ hội:

Thi ném vòng nhận quà

Th.S Nguyễn Thị Như Thường - Trưởng ngành Nhật Bản học cũng tham gia trò chơi