Hoạt động

Ngành Nhật Bản học tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa học văn hóa, lễ nghi, ứng xử Nhật Bản

Nhằm mục đích đánh dấu cột mốc kết thúc khóa học "Văn hóa, lễ nghi, ứng xử Nhật Bản" của sinh viên, ngày 21 tháng 3 năm 2023, Ngành Nhật Bản học, khoa Đông phương học, Trường Đại học Lạc Hồng long trọng tổ chức buổi "Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa học văn hóa, lễ nghi, ứng xử Wabunka"

Nhằm mục đích giúp SV có những hiểu biết đúng về Văn hóa lễ nghi ứng xử Nhật Bản, giúp SV tự tin giao tiếp và có những trải nghiệm đẹp trong quá trình thực tập tại Nhật Bản, Hiệp hội Văn hóa lễ nghi ứng xử Nhật Bản đã phối hợp cùng ngành Nhật Bản học, khoa Đông Phương, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Khóa học Văn hóa lễ nghi ứng xử Nhật Bản dành cho SV ngành Nhật Bản học trường Đh Lạc Hồng. Bên cạnh đó, khoá học còn giúp cho các SV hiểu rõ hơn về chương trình thực tập cũng như những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ giúp cho quá trình thực tập của các bạn sinh viên tại Nhật Bản.

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học