Chung kết giải đua xe công nghệ "lh - go kart" chào mừng 25 năm lhu

Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 - 2022). Sáng ngày ngày 15 tháng 04 năm 2022 tại Trường Đua 2K- Võ Văn Kiệt, Định Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương đã diễn ra cuộc thi Đua xe mở rộng “LH - Go-Kart” dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô được tổ chức bởi Khoa Cơ điện – Điện tử trường Đại học Lạc Hồng.

Tại đấu trường có sự tham gia cổ vũ của Thầy TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng; Thầy TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử.

TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng (áo trắng giữa)

PGS. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng (áo caro giữa)

TS. Phạm Văn Toản – Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử (áo sọc phải)

Cuộc đua nảy lửa tại trường đua là sự tranh tài của 16 đội thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức, kỹ năng chế tạo và vận hành xe Go-Kart của riêng mình. Xuất phát với một tinh thần chơi mà học - học mà chơi. Cùng nhau học hỏi, lên ý tưởng thiết kế, áp dụng được những kiến thức đã học trong quá trình thiết kế xe, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng với những pha bo cua vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Khán giả tại đấu trường không ít lần phải nghẹt thở cùng những màn rượt đuổi kịch tính khoảng cách sít sao đã làm người xem thoả mãn.

Kết quả chung cuộc của giải đua xe công nghệ "LH - GO KART"

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Vô địch