Tin tức khu nội trú

Sân chơi cho sinh viên ở Khu nội trú

Ngoài việc thường xuyên hoàn thiện cơ sở vật chất và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tại Khu nội trú sinh viên trường, tạo môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên nghỉ ngơi, học tập và rèn luyện.

Ban Quản lý Khu nội trú sinh viên trường còn tổ chức các sân chơi cho sinh viên ở nội trú, Cụ thể: Hội thao sinh viên nội trú trong học kỳ 1, năm học 2022 – 2023 với 5 môn thi đấu: bóng đá, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, cờ caro và một số môn giao lưu khác.

Hình 1: Khai mạc Hội thao

Hội thao thu hút hơn 300 sinh viên đang ở Khu nội trú tham gia.

Hình 2: Bộ môn cầu lông

Việc tổ chức sân chơi cho sinh viên nội trú giao lưu và tăng thêm tinh thần đoàn kết. Hội thao là một trong nhiều hoạt động thiết thực Chào mừng 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2022), Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Hình 3: Bộ môn cờ

Khu Nội trú của trường là "Khu Nội trú An toàn - Văn minh - Không có tội phạm và Tệ nạn xã hội", không có bạo lực học đường, là Khu nội trú kiểu mẫu.

Hình 4: Tổng kết, trao giải Hội thao

Các bạn sinh viên đang ở nhà trọ, Ký túc xá ngoài trường, ở nhà người thân... có nhu cầu vào ở tại Khu nội trú sinh viên trường thì đăng ký vào link kèm theo.

Ban quản lý Khu nội trú sinh viên trường sẽ liên hệ, hướng dẫn các bạn làm thủ tục.

Mọi thắc mắc liên hệ Cô Huỳnh Thị Hoàng Oanh - Cán bộ Quản sinh tại Khu nội trú sinh viên, ĐT/Zalo: 0973.285.393

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyoknt_lhu

Khu Nội trú