Tiêu điểm tuyển sinh

Sứ giả kết nối nền văn hóa của các dân tộc trên Thế giới

Mảnh đất màu mỡ - Thị trường rộng mở

Từ ngàn xưa, dân tộc Việt Nam ta nổi tiếng với những cảnh đẹp, núi sông hùng vĩ, được UNESCO công nhận là di sản thế giới như: Di sản danh thắng Tràng An, di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long, khu di tích văn hóa trung tâm hoàng thành Thăng Long Hà Nội,  Động Phong Nha-Kẻ Bàng, cố đô Huế, di tích thánh địa Mỹ Sơn, thành cổ Quảng Trị, phố cổ Hội An và rất nhiều những loại hình nghệ thuật âm nhạc như: Ca trù, tục lệ thờ Thánh Mẫu,... Điều này quả là một niềm tự hào và vinh dự của toàn dân tộc. 

Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đã cuốn hút lượng du khách trong nước và quốc tế ngày càng lui tới nhiều hơn, đó cũng là miền đất hứa để ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phát triển, mở ra những cơ hội khả quan cho các bạn sinh viên lựa chọn ngành nghề để thăng tiến.

LHU trải nghiệm thú vị với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Thị trường Du lịch đang trên đà phát triển, chính là cơ hội rộng mở để các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo đuổi và chinh phục đam mê của mình. Theo thống kê, hiện tại nước ta mới khai thác khoảng 50% tuyến điểm du lịch, vẫn còn rất nhiều tiềm năng du lịch tại Việt Nam chưa được khai thác hiệu quả, nghĩa là còn đấy những cơ hội có thể được phát triển bởi các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trẻ tuổi, năng động và sở hữu những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn tốt.

Quản trị du lịch - Kết nối yêu thương

Sứ mệnh kết nối những nền văn hóa đa dạng
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được ví như nhịp cầu kỳ diệu, kết nối các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới với đất nước, con người Việt Nam. Mỗi hành trình đi qua và khép lại cũng đồng nghĩa với việc bạn đã nối thêm được một nhịp cầu cho sứ mệnh cao cả của một sứ giả truyền tải và kết nối văn hóa trên thế giới.

Quản trị du lịch mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm về văn hóa, đất nước, con người thú vị

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được ví như sứ giả kết nối các nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới, bởi sứ giả ngoài sở hữu kiến thức chuyên sâu về văn hóa, đất nước, con người, ẩm thực,… của các quốc gia trên thế giới, sứ giả còn là nhịp cầu gắn kết và chia sẻ, mang lại những điều bất ngờ, thú vị đến du khách trong và ngoài nước, giúp du khách trải nghiệm, khám phá thực tế những vùng đất mới, chinh phục những thử thách cao hơn, chạm đến những vẻ đẹp lạ lẫm, mĩ miều của đất nước, con người Việt Nam mà trước đây du khách được biết đến qua sách vở và truyền hình.

Dưới lăng kính của một nhà quản trị du lịch chuyên nghiệp, văn hóa và cuộc sống của các dân tộc trên thế giới sẽ hiện ra đầy đủ, từ những hình ảnh chất phát chân phương đến góc cạnh thi vị, bí ẩn nhất. Thông qua sứ giả, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam cũng được quảng bá đến du khách thế giới qua vẻ đẹp tuyệt trần của thiên nhiên cùng những nét đáng yêu, duyên dáng, bản sắc riêng nhưng cũng không kém phần lôi cuốn, gợi tò mò và kích thích đam mê khám phá của du khách trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm cực kỳ đa dạng và dồi dào

Với hành trang nghề nghiệp vững chắc cùng vốn kỹ năng, ngoại ngữ nổi trội, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Đại học Lạc Hồng, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như: Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: Lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện,...; Quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ. Ngoài ra, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành còn có thể đảm nhiệm các công việc tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch hoặc công việc liên quan đến giảng dạy, truyền thông, quảng bá du lịch, tổ chức sự kiện hay trở thành một travel-blogger,... Đặc biệt, với những bạn trẻ tự tin và bản lĩnh, khởi nghiệp cùng Du lịch hoàn toàn là một lựa chọn hấp dẫn.

Bạn thích những vùng đất xa lạ, yêu cảm giác “sớm thức dậy ở những nơi xa”? bạn muốn trở thành “Sứ giả kết nối nền văn hóa của các dân tộc trên thế giới” hãy đến với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại học Lạc Hồng nhé!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY 

A.K - Bp. Tuyển sinh - ĐH Lạc Hồng (Ảnh LHU)

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành