Tuyển sinh Đại học

Cùng làm đề thi thử môn Tiếng anh thi THPT quốc gia 2019 trường Lương Thế Vinh

Môn tiếng Anh là một trong những môn học thử thách đối với sĩ tử thi THPT Quốc gia 2019 vì khối lượng kiến thức lớn và dàn trải. Đề giúp các em làm quen với đề thi, luyện tập kỹ năng làm bài cũng như định hướng ôn tập, trường THPT Lương Thế Vinh đã đưa ra đề thi thử môn Tiếng Anh. Theo dõi trong bài viết dưới đây.

Ba môn thi bắt buộc đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Trong đó, đối với môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, gồm 50 câu hỏi. Thời gian làm bài của thí sinh là 60 phút.

Còn 1 tháng trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Theo Bộ GD&ĐT, phương thức, quy chế tổ chức các môn thi, bài thi của kì thi THPT quốc gia 2019 tương đối giống với năm 2018. Nội dung của đề thi năm 2019 chủ yếu trong chương trình THPT lớp 12, tuy nhiên kiến thức tiếng Anh khá rộng yêu cầu sĩ tử luyện tập và bổ sung nhiều hơn.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) mã đề 309 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đáp án đề thi thử môn Tiếng Anh trường THPT Lương Thế Vinh

Thông tin tuyển sinh đại học Lạc Hồng

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Trong thời gian cuối cùng trên chặng đường luyện thi THPT Quốc gia 2019, các bạn nên tập trung luyện đề thi để nâng cao kiến thức của bản thân. Cũng đừng quên những cơ hội thứ 2 để giúp các em chắc chắn tấm vé vào trường đại học mong muốn. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019