Tuyển sinh Đại học

Thử sức với đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán tham khảo ở Đà Nẵng

Để rèn luyện cho học sinh lớp 12 kỹ năng làm bài trắc nghiệm hướng tới kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Sở GD&ĐT Đà Nẵng vừa tổ chức thi thử cho học sinh lớp 12 với quy mô, trình tự và cách thức tổ chức giống như kỳ thi THPT quốc gia 2019 chính thức. Cùng đại học Lạc Hồng làm thử đề thi trong bài viết dưới đây.

1. Đề thi thử môn Toán của sở GD&ĐT Đà Nẵng

Đề thi THPT Quốc gia 2019 minh họa môn Toán ở Đà Nẵng gồm 50 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài là 90 phút. Học sinh được làm bài trên phiếu trắc nghiệm riêng. Từ những đợt thi thử này, sĩ tử có cơ hội ôn tập lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài thật tốt.

Cụ thể đề thi như sau:

Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2019 minh họa môn Toán của sở GD&ĐT Đà Nẵng:

2. Phương thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Bên cạnh ôn tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các em nên thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường đại học mà mình mong muốn. Với những bạn có nguyện vọng đỗ vào trường đại học Lạc Hồng, hãy tham khảo 3 phương thức tuyển sinh năm 2019 dưới đây.

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Luyện đề là cách thức ôn tập đặc biệt quan trọng cho giai đoạn nước rút trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Trang web của Lạc Hồng sẽ liên tục cập nhật những đề thi mới nhất, bí quyết và tin tức về kỳ thi đại học sắp tới để đồng hành cùng các sĩ tử. Chúc các em thành công!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019