Tuyển sinh Đại học

Đề thi THPT quốc gia 2019 thử lần 2 môn Vật lí THPT Gia Viễn B

Không còn quá nhiều thời gian trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Đây là thời điểm các em rèn luyện bản lĩnh phòng thi, sự tự tin và những kỹ năng luyện đề tổng hợp. Mỗi ngày ôn tập 2 đề sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức hơn. Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí trường THPT Gia Viễn B lần 2.

1. Đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Vật lý

Trường THPT Gia Viễn B đã tổ chức thi thử THPT Quốc gia 2019 cho học sinh khối 12 trong trường. Các em có thể sử dụng đề thi Vật lý này làm tài liệu tham khảo trong thời gian ôn tập. Đề thi thử THPT quốc gia nhằm giúp giáo viên và học sinh có thể làm quen với dạng đề thi trước khi chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia 2019 chính thức.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lý của trường THPT Gia Viễn B lần 2, mã đề 301 (Sở GD&ĐT Ninh Bình) kèm đáp án. Đề thi có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi của mình.

2. Phương thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng

Thời gian ôn tập đang đếm ngược từng ngày. Tuy kỳ thi THPT Quốc gia 2019 rất quan trọng trong bước đường tri thức của mỗi học sinh, nhưng các em không nên đặt ra cho mình áp lực quá lớn. Áp lực sẽ khiến cho các em giảm bớt sự tự tin, hạn chế khả năng tư duy thoải mái và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Năm 2019, nhiều trường đại học đã đưa ra các hình thức tuyển sinh mới bên cạnh xét tuyển nguyện vọng truyền thống. Trong đó, xét tuyển học bạ được nhiều phụ huynh và học sinh chú ý hơn cả vì những ưu điểm mà nó đem lại cho nhà trường và học sinh.

Đại học Lạc Hồng bổ sung hình thức xét tuyển học bạ năm 2019

Trường đại học Lạc Hồng luôn khuyến khích, mở ra cơ hội thứ 2 cho các bạn học sinh, đặc biệt là những bạn chưa thật sự phát huy hết khả năng của mình trong kỳ thi. Các em có thể tham khảo 3 phương thức tuyển sinh dưới đây.

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Ôn tập bằng cách đặt giờ làm đề thi THPT Quốc gia 2019 là phương thức phù hợp nhất để giúp sĩ tử nâng cao điểm thi, tự tin hơn khi bước vào kỳ thi. Đại học Lạc Hồng sẽ luôn đồng hành với các em, cập nhật những đề thi thử, bí kíp ôn tập và thông tin quan trọng một cách nhanh chóng nhất.

Phạm Trung Hiếu

thi THPT Quốc gia 2019