Tuyển sinh Đại học

Thử thách với bộ đề luyện thi đại học môn Hóa năm 2020 của một số trường THPT chuyên

Hóa là môn học có khối lượng kiến thức lớn, xuyên suốt và móc nối chặt chẽ từ gốc rễ cơ bản đến các nội dung phức tạp. Bởi vậy, việc ôn tập sẽ chỉ đạt hiệu quả nếu thí sinh tự chuẩn bị cho bản thân một lộ trình khoa học. Trong đó, tập giải bài tập với các bộ đề luyện thi đại học môn Hóa được xem là yếu tố có ý nghĩa quan trọng ở giai đoạn nước rút. Với bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đề thi thử cử một số trường THPT chuyên.

Trường THPT chuyên Hùng Vương - Phú Thọ

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định

Trường THPT chuyên Đại học Vinh - Nghệ An

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Ninh Thuận

Trên đây là bộ đề luyện thi đại học môn Hóa tổng hợp từ đề thi thử của một số trường THPT chuyên trên cả nước. Hy vọng nó có thể hỗ trợ các teen 2k2 trong quá trình ôn tập và tự đánh giá. Chúc bạn mạnh mẽ vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới, thành công bước chân vào ngưỡng cửa đại học mà mình mơ ước. Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Phạm Trung Hiếu