Tuyển sinh Đại học

Teen 2k2 không nên bỏ qua bộ đề luyện thi đại học môn Sinh "chất hơn nước cất" này

Để đạt được kết quả tốt trong bài thi Sinh học, ngoài việc sắp xếp, kết nối chặt chẽ nhiều nội dung kiến thức, thí sinh cần có khả năng phân tích, tư duy để xử lý các câu hỏi vận dụng. Và một trong những cách thức rèn luyện hiệu quả nhất chính là sử dụng những bộ đề luyện thi đại học môn Sinh như ví dụ minh họa trong bài viết dưới đây.

Đề số 1

Đề số 2

Đề số 3

Đáp án

Hy vọng với bộ đề luyện thi đại học môn Sinh kể trên, thí sinh có thể rà soát lại các kiến thức quan trọng, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả. Chúc bạn tự tin và gặt hái được kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.  Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Phạm Trung Hiếu