Tuyển sinh Đại học

Tăng level thần tốc với bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học mới nhất

Muốn đạt điểm cao với môn thi tiếng Anh, ngoài sự chắc chắn về ngữ pháp và từ vựng, người làm bài cần chuẩn bị cho bản thân kỹ năng phân bổ thời gian cũng như tư duy loại trừ. Những yếu tố này chỉ có thể được hình thành qua quá trình trực tiếp giải đề. Bởi vậy, sử dụng các bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học sẽ là yêu cầu bắt buộc đối với giai đoạn nước rút. Mời bạn tham khảo một số đề thi thử trong bài viết dưới đây!

Đề số 1

Đề số 2

Đề số 3

Đề số 1

Đề số 2

Đề số 3

Trên đây là bộ đề luyện thi tiếng Anh đại học dành cho các thí sinh sắp sửa tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2020. Hy vọng nó có thể giúp bạn ôn tập và tự đánh giá được kiến thức của bản thân một cách hiệu quả. Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Phạm Trung Hiếu