Tuyển sinh Đại học

Tăng tốc với bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh chuẩn cấu trúc

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020 và là môn thi quan trọng đối với những thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển theo tổ hợp môn Khoa học xã hội. Muốn có kết quả thi tốt nhất, chỉ ôn tập kiến thức ngữ pháp thôi là không đủ, học sinh cần tích cực luyện tập với các bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh chuẩn cấu trúc.

Cấu trúc đề thi tiếng Anh

Về cơ bản, cấu trúc đề tiếng Anh 2020 chắc chắn không có gì thay đổi so với năm 2019. Theo đó, đề thi sẽ có tính phân loại cao với các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Càng về cuối, thí sinh càng phải đối mặt với những cấu trúc ngữ pháp phức tạp, từ vựng khó và yêu cầu vận dụng cao.

Thí sinh cần vững kiến thức và biết cách ứng dụng để đạt kết quả tốt

Dựa trên ma trận đề thi của các năm trước, phần lớn nội dung đề thi tiếng Anh sẽ nằm trong phạm vi chương trình lớp 12, phần nhỏ còn lại thuộc chương trình lớp 11 và không có câu hỏi trong chương trình lớp 10. 50 câu hỏi có thể phân chia thành 4 cấp độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao, dàn trải đều ở 5 phần:

- Phần ngữ âm: 2 câu Phát âm và 2 câu Trọng âm

- Phần Ngữ pháp - Từ vựng: 8 câu Ngữ pháp, 6 câu từ vựng, 2 câu Từ đồng nghĩa và 3 câu Tìm lỗi sai

- Phần chức năng giao tiếp: 2 câu

- Phần đọc: 5 câu điền từ vào bài đọc và 13 câu đọc hiểu

- Phần viết: 3 câu viết lại câu gần nghĩa và 2 câu nối câu

Bộ đề thi thử tiếng Anh tuyển chọn

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới, teen 2k2 nên chủ động hệ thống hóa kiến thức, sau đó, tích cực vận dụng, luyện tập với các bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh. Định hướng này sẽ giúp bạn rèn giũa kỹ năng làm bài trắc nghiệm, đồng thời củng cố khả năng ghi nhớ, vận dụng ngôn ngữ.

Luyện giải đề môn tiếng Anh để đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020

Muốn đảm bảo hiệu quả ôn tập, yếu tố đầu tiên mà thí sinh cần chú ý là phải lựa chọn được những đề thi thử có đủ đáp án, được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. Nắm bắt nhu cầu đó, Đại học Lạc Hồng (LHU) xin chia sẻ tới bạn bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh tuyển chọn từ nhiều trường cấp III trên cả nước. Tải đề TẠI ĐÂY và chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự tiến bộ của bản thân.

Chương trình tuyển sinh 2020 của Đại học Lạc Hồng

Tiếng Anh là môn học quan trọng khi thi tuyển vào Khối Ngôn ngữ LHU. Không chỉ Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh cũng nằm trong tổ hợp môn xét tuyển các ngành như Hàn Quốc học hay Nhật Bản học.

Tiếng Anh là môn xét tuyển ngành Nhật Bản học Đại học Lạc Hồng
Tiếng Anh là môn thành phần trong các tổ hợp môn xét tuyển ngành Nhật Bản học Đại học Lạc Hồng

Năm 2020, LHU tuyển sinh 22 ngành học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà tuyển dụng. Nhà trường áp dụng 4 hình thức tuyển sinh, bao gồm:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2020

2. Xét tuyển đại học theo kết quả học bạ lớp 12

- Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

3. Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12).

4. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Lạc Hồng hoặc ĐH Quốc gia TP.HCM

5. Xét tuyển thẳng vào Đại học

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.

Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Đại học Lạc Hồng mang đến bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh nhằm hỗ trợ giúp thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Hãy ôn tập kỹ lưỡng và tự tin bước vào phòng thi.

Phạm Trung Hiếu

bộ đề ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh