Tuyển sinh Đại học

Chuyên đề elip luyện thi đại học: Tổng hợp lý thuyết và các dạng bài tập từ dễ đến khó

Kiến thức cơ bản nằm ở chương trình lớp 10 nhưng lại được vận dụng chủ yếu ở cuối chương trình lớp 12, khoảng cách về thời gian đã khiến elip trở thành nỗi e ngại của không ít thí sinh. Để giúp teen 2k2 tự tin hơn khi chạm trán với nhóm câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn tài liệu tổng hợp lý thuyết và các dạng bài tập thuộc chuyên đề elip luyện thi đại học.

Chuyên đề elip trong đề thi đại học 2020

Theo thông tin chính thức, Bộ GD&ĐT đã quyết định không công bố đề thi mô phỏng kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Theo đó, cấu trúc đề thi tất cả các môn, về cơ bản, sẽ không thay đổi so với năm 2019.

Câu hỏi chuyên đề elip có tính phân loại cao

Đề toán vẫn bao gồm 50 câu với thời gian làm bài 60 phút. Trong đó, câu hỏi elip tuy chiếm số lượng nhỏ (thường là 1/50 câu) nhưng chắc chắn sẽ luôn thuộc về nhóm vận dụng nâng cao. Do đó, nếu muốn đạt được kết quả ấn tượng trong kỳ thi sắp tới, thí sinh nhất định không nên bỏ qua chuyên đề này.

Tổng hợp lý thuyết và bài tập chuyên đề elip

Để làm tốt các câu hỏi thuộc chuyên đề elip, trước hết thí sinh cần nắm chắc kiến thức sách giáo khoa. Ngoài ra, với hình thức thi trắc nghiệm, thí sinh không cần quá chú tâm đến việc trình bày sạch sẽ, chi tiết. Thay vào đó, hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh, chính xác.

Tài liệu tổng hợp sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài chuyên đề elip

Muốn vậy, bạn có thể tham khảo chuyên đề elip luyện thi đại học TẠI ĐÂY. Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nội dung lý thuyết và các dạng bài tập trong tài liệu tổng hợp chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua nỗi sợ, tự tin xử lý mọi câu hỏi liên quan đến chuyên đề này.

Chương trình tuyển sinh 2020 của Đại học Lạc Hồng

Toán là môn học nằm trong nhiều tổ hợp môn tuyển sinh tại Đại học Lạc Hồng (LHU). Luyện thi môn Toán kỹ lưỡng giúp thí sinh tự tin hơn khi thi tuyển những ngành như Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ khí hay Công nghệ ô tô tại LHU.

Công nghệ thông tin là ngành đào tạo thu hút nhiều sự quan tâm tại LHU

Năm 2020, Nhà trường dự kiến sử dụng 4 phương thức xét tuyển, bao gồm:

(1). Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020.

(2). Xét tuyển đại học theo kết quả học bạ lớp 12, bao gồm 2 hình thức:

- Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm.

- Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm.

(3). Xét tuyển theo điểm trung bình 3 học kỳ (HK 1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12)

(4). Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Lạc Hồng hoặc ĐH Quốc gia TP. HCM.

(5). Xét tuyển thẳng vào Đại học:

- Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

- Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10, 11, 12.

- Thí sinh học tại các trường chuyên.

- Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

- Thí sinh thuộc 200 trường Top đầu cả nước.

- Thí sinh thuộc các trường THPT có ký kết nghĩa - hợp tác giáo dục với LHU.

Để đăng ký xét tuyển vào Đại học Lạc Hồng, bạn vui lòng truy cập: https://lhu.fun/EAE495.

Với chuyên đề elip luyện thi Đại học được chia sẻ bởi Đại học Lạc Hồng, hy vọng thí sinh có thể tăng cường ôn tập và gặt hái kết quả tốt với môn Toán trong kỳ thi sắp tới. Chúc bạn có được một hành trình “vượt vũ môn” may mắn, thành công!

Phạm Trung Hiếu

chuyên đề elip luyện thi đại học