Tuyển sinh Đại học

Đại Học Lạc Hồng Công Bố Điểm Trúng Tuyển Xét Học Bạ

Điểm trúng tuyển ngành Dược học 24 điểm, các ngành còn lại 18 điểm

Năm 2020, Trường Đại học Lạc Hồng xét tuyển Đại học bằng 3 hình thức:

- Xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia; xét tuyển thẳng

- Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Quốc gia

- Xét tuyển bằng học bạ

Trong đó, có 4 cách để xét tuyển bằng học bạ:

- Cách 1: Xét tuyển bằng điểm trung bình chung học bạ lớp 12

- Cách 2: Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ năm lớp 12

- Cách 3: Xét tuyển bằng (điểm học kỳ cao nhất của lớp 10 + điểm học kỳ cao nhất của lớp 11 + điểm học kỳ 1 lớp 12)

- Cách 4: Xét tuyển theo điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12.

Qua đó, Trường Đại học Lạc Hồng công bố kết quả trúng tuyển Đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ năm 2020 cụ thể như sau:

LHU tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Đại học

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục xét tuyển Đại học theo học bạ THPT.

1. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:
  • Xét tuyển bằng điểm trung bình lớp 12: Điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 6.0 là có cơ hội trúng tuyển (Riêng Ngành Dược là 8.0 trở lên, đạt loại giỏi).
  • Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ năm lớp 12: Tổng điểm 3 môn cộng lại đạt 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển (Riêng Ngành Dược là 24 điểm, lực học cả năm 12 đạt loại giỏi).
  • Xét tuyển theo điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12 ≥ 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển (Riêng ngành Dược không áp dụng hình thức xét tuyển này).
  • Xét tuyển bằng (điểm học kỳ cao nhất của lớp 10 + điểm học kỳ cao nhất của lớp 11 + điểm học kỳ 1 lớp 12) ≥ 18 điểm là có cơ hội trúng tuyển (Riêng ngành Dược không áp dụng hình thức xét tuyển này).
  1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: Đến hết ngày 15/11/2020.

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Đại học bằng học bạ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển tại: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: https://lhu.fun/EAE495

LHU không giới hạn học bổng

• Học bổng dành cho thí sinh nhập học sớm: Thí sinh nhập học đợt 1, trước ngày 19/9/2020: Giảm 20% học phí; Thí sinh nhập học đợt 2, từ ngày 21/9/2020 đến ngày 03/10/2020: Giảm 15% học phí; Thí sinh nhập học đợt 3, từ ngày 05/10/2020 đến ngày 24/10/2020: Giảm 10% học phí, các đợt còn lại không miễn giảm học phí. Ngoài ra, thí sinh nhập học tại Trường Đại học Lạc Hồng đều được tặng vé xe về quê đón Tết cùng gia đình. Đặc biệt, thí sinh nhập học đợt 1, được nhận thêm học bổng khuyến học với các khóa học miễn phí về anh văn, vi tính, khởi nghiệp, miễn phí ở Ký túc xá (3 tháng đầu) dành cho 300 thí sinh nhập học đầu tiên; miễn phí vé xe khi vào nhập học; miễn phí chuyến đi cắm trại 02 ngày 01 đêm tại Khu du lịch;… Tổng trị giá học bổng khuyến học lên đến 12 triệu đồng.
  • Lưu ý: Thí sinh được nhận học bổng từ khoản 1 đến khoản 9 sẽ được duy trì 100% mức học bổng học kỳ tiếp theo nếu kết quả học tập đạt loại Giỏi trở lên và giảm 50% mức học bổng nếu kết quả học tập đạt loại Khá. Riêng khoản 8 của học bổng, chỉ áp dụng giảm 100% của mức học bổng, nếu sinh viên có kết quả học tập kỳ tiếp theo đạt loại Giỏi trở lên. Nếu thí sinh thuộc diện nhận nhiều học bổng khác nhau sẽ chỉ được nhận một mức học bổng cao nhất.

LHU dành nhiều chế độ chính sách và ưu đãi cho thí sinh

Đại học Lạc Hồng có nhiều chế độ chính sách dành cho sinh viên như: Sinh viên được vay vốn theo quy định của Nhà nước và theo “Qũy Học bổng Mabuchi” với lãi suất 0 đồng. Đồng thời, được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách như: Ưu đãi giáo dục, miễn giảm học phí,…

100% sinh viên Đại học Lạc Hồng được tạo điều kiện học tập tốt nhất với việc miễn phí mượn tài liệu học tập tại thư viện, miễn phí sử dụng phòng máy, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, xưởng chế tạo; miễn phí khi tham gia sân chơi học thuật. Đồng thời, sinh viên được miễn phí khi tham gia các CLB và sân chơi về văn hóa, văn nghệ, thể thao, võ thuật; miễn phí khi tham gia phòng tập: Gym, Yoga để rèn luyện sức khỏe;…

Không những thế, Nhà trường giới thiệu miễn phí cho sinh viên toàn trường nơi thực tập, kiến tập được hưởng lương. Nếu trong quá trình học tập, sinh viên có nhu cầu làm thêm, Nhà trường đều tư vấn và giới thiệu miễn phí giúp sinh viên vừa đi làm, không bị ảnh hưởng học tập vừa có thu nhập trang trải cuộc sống. Đây được xem là một điểm cộng lớn để khẳng định một ngôi trường luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia cùng sinh viên trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức với phương châm: “Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng”.

Các bạn thí sinh còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay tại đường link: https://lhu.fun/EAE495  để nhận ngay học bổng, khen thưởng và các chế độ chính sách, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại Trường Đại học Lạc Hồng đang chờ đón bạn.

Chúc các bạn thành công!

An Khang  - BP Tuyển Sinh

Phạm Trung Hiếu

xét học bạ, công bố điểm trúng tuyển