Tuyển sinh Đại học

Năm 2020, Trường Đại học Lạc Hồng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020, điểm dao động từ 15 điểm đến 21 điểm. Trong đó, ngành ngành Dược học (dược sĩ đại học): 21 điểm, các ngành còn lại 15 điểm.

Trường Đại học Lạc Hồng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 cụ thể như sau:

Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà Trường Đại học Lạc Hồng đã công bố phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia 2020 (bản gốc có đóng dấu đỏ) để xác nhận nhập học tại trường. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Số ĐT: 02513.952.188.

Ngoài phương án xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia, Trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục xét tuyển Đại học theo học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển là:

1. Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn của học bạ năm lớp 12: Tổng điểm 3 môn cộng lại đạt 18 điểm. Riêng Ngành Dược là 24 điểm, lực học cả năm 12 đạt loại giỏi là trúng tuyển.

2. Xét tuyển theo điểm trung bình chung của (HK1 + HK2 lớp 11) + HK1 lớp 12 ≥ 18 điểm là trúng tuyển. Riêng ngành Dược không áp dụng hình thức xét tuyển này.

3. Xét tuyển bằng (điểm học kỳ cao nhất của lớp 10 + điểm học kỳ cao nhất của lớp 11 + điểm học kỳ 1 lớp 12) ≥ 18 điểm là trúng tuyển. Riêng ngành Dược không áp dụng hình thức xét tuyển này.

4. Xét tuyển bằng điểm trung bình lớp 12: Điểm tổng kết năm lớp 12 đạt 6.0 là trúng tuyển.Riêng Ngành Dược là 8.0 trở lên, đạt loại giỏi.

5. Xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh hoặc thi tại Trường Đại học Lạc Hồng.

6. Xét tuyển thẳng:

•        Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên
  •        Đối tượng 2: Thí sinh có học lực loại khá 3 năm lớp 10,11,12 trở lên.
  •        Đối tượng 3: Thí sinh học tại các trường chuyên.
  •        Đối tượng 4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  •        Đối tượng 5: Thí sinh thuộc 200 trường tốp đầu trong cả nước.
  •       Đối tượng 6: Thí sinh thuộc các trường THPT có kết nghĩa – hợp tác giáo dục với ĐH Lạc Hồng (Riêng ngành Dược phải đảm bảo lực học cả năm lớp 12 đạt loại giỏi).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển đến hết ngày 30/10/2020.

Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Đại học bằng học bạ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển tại: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Thí sinh làm thủ tục nhập học và đóng học phí theo Giấy báo nhập học.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng