Tiêu điểm tuyển sinh

Học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại LHU có gì xịn?

Học Quản trị Dịch vụ Du Lịch và Lữ hành thì đã xịn xò rồi, còn nếu học ngành xịn, trong một ngôi trường xịn, đầu ra siêu xịn, thì sẽ ra sao nhỉ? Cùng giải đáp thắc mắc và tìm hiểu ngay về chương trình tuyệt vời này ở Đại học Lạc Hồng liền tay các bạn ơi!

Học Lữ hành LHU - Cơ hội thực tập với hơn 800 doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực

Học đi đôi với hành chính là kim chỉ nam đào tạo của Trường đại học Lạc Hồng khi luôn chú trọng đầu tư vào các phòng thực hành, các chương trình ngoại khóa và thực tập dành cho sinh viên. Tại Đại học Lạc Hồng, các cử nhân ngành có rất nhiều sự lựa chọn khi tham gia thực tập với hệ thống hơn 800 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đồng Nai nói riêng và khu vực nói chung. 

Hơn thế nữa, nhà trường luôn tạo điều kiện để mỗi người có thể tự do theo đuổi đam mê của mình thông qua việc thử sức ở các vị trí công việc khác nhau trong cùng một ngành. Chẳng hạn, bạn có thể chọn thực tập ở vị trí hướng dẫn viên du lịch, làm việc tại cơ quan quản lý du lịch, hoặc cũng có thể lựa chọn làm về marketing cho các chiến dịch du lịch, vv… cực kỳ đa dạng và thú vị.

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành học gì?

Lộ trình học của ngành đảm bảo đào tạo một sinh viên trở thành cử nhân am hiểu kiến thức, vững về kỹ năng, đáp ứng được nhu cầu nhân lực của thị trường. Bạn sẽ được trang bị kiến thức về: địa lý du lịch - kinh tế du lịch, marketing du lịch; học những nội dung về hướng dẫn du lịch, thiết kế và quản lý tour, quản trị sự kiện du lịch, ngoại giao, hay PR và truyền thông sự kiện. 

Ngoài ra, những kỹ năng mềm cũng rất cần thiết cho sinh viên ngành Lữ hành, có thể kể tới như làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, khả năng thương lượng hay ngoại ngữ. Vì lẽ đó, các LHU-ers cũng sẽ được trau dồi rất kỹ, đặc biệt là thông qua các chương trình ngoại khóa hay cuộc thi học thuật, vv…

Cơ hội việc làm của ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Du lịch và Lữ hành được coi là “ngành công nghiệp không khói” hái ra tiền của rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành cũng vô cùng rộng mở với nhiều vị trí đa dạng mà các cử nhân có thể lựa chọn phù hợp với sở thích, đam mê hay sở trường của mình.

Các công việc có thể kể đến như:

 • Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng.
 • Chuyên viên tại các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, các Sở, Ban, Ngành về Du lịch. 
 • Thiết kế, điều hành tour, marketing du lịch, tổ chức sự kiện.
 • Nhân viên, cán bộ tổ chức, quản lý, điều hành các hoạt động trong khachs sạn, công ty vận chuyển, lữ hành.
 • Khởi nghiệp về du lịch, tự làm chủ cho các dự án cá nhân, vv…

Nhanh tay đăng ký xét tuyển bằng học bạ Đại học Lạc Hồng

Năm 2020 này, Đại học Lạc Hồng tiến hành xét tuyển thông qua học bạ với 3 phương thức sau: 

 1. Tổng điểm 3 môn (theo tổ hợp xét tuyển) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm  (riêng Ngành Dược là ≥ 24 điểm).  
 2. Điểm trung bình 3 kỳ (HK1 lớp 11 + HK2 lớp 11 + HK1 lớp 12) ≥ 18 (riêng Ngành Dược là ≥ 24 điểm)
 3. Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm (riêng Ngành Dược ≥ 8.0 điểm).

Đối với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (mã: 7.81.03.01, Mã trường Đại học Lạc Hồng: DLH), tổ hợp môn xét tuyển:

 • Toán, lý, hóa (A00).
 • Toán, lý, anh văn (A01).
 • Toán, văn, anh văn (D01).
 • Văn, sử, địa (C00).

Link đăng ký xét tuyển: https://lhu.fun/39B565

Đợt tuyển sinh lần 2 Đại học Lạc Hồng đang diễn ra, còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội và nắm chắc tấm bằng Cử nhân danh giá tại ngôi trường chất lượng bậc nhất khu vực hiện nay? Tới với LHU và thực hiện ước mơ ngay thôi các bạn ơi!

 

Phạm Trung Hiếu

Ngành Lữ hành học gì? Cơ hội việc làm của ngành Lữ hành? Học Lữ hành tại LHU? Cơ hội việc làm?