Tuyển sinh Đại học

Đại học Lạc Hồng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học năm 2021

Ngày 17/8/2021, PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phụ trách công tác Tuyển sinh, cho biết Hội đồng Tuyển sinh của Trường Đại học Lạc Hồng chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT và xét tuyển bằng học bạ năm 2021 cho 17 ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.

Đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT, điểm tối thiểu từ 15 điểm trở lên. Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ, điểm tối thiểu của tổ hợp 03 môn hoặc điểm 03 học kỳ từ 18 điểm trở lên, điểm cả năm lớp 12 từ 6.0 điểm trở lên. Riêng đối với ngành Dược, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển áp dụng theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho nhóm ngành khoa học sức khỏe.

Theo PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh, trong suốt thời gian tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh thành trong cả nước thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19, Trường Đại học Lạc Hồng đã thực hiện nhận hồ sơ trực tuyến và hướng dẫn nhập học trực tuyến.

Xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Tra cứu kết quả xét tuyển TẠI ĐÂY