Ngành Hàn Quốc học và Ngày hội chữ Hàn (Hangeul Festival)

Hàng năm, Ngày hội chữ Hàn (Hangeul Festival) được tổ chức với sự hỗ trợ của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Cơ quan hợp tác Hàn Quốc (KOICA), Viện văn hóa Hàn Quốc tại TP.HCM (ACEF), Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) cùng sự tham gia của các cơ sở giáo dục có giảng dạy tiếng Hàn ở khu vực phía Nam bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm, một số trường PTTH cùng một số cơ quan khác.

Nối tiếp thành công của những năm trước, năm nay Ngành Hàn Quốc trường Đại học Lạc Hồng cũng đã gặt hái được những thành công nhất định trong Ngày hội chữ Hàn. Như năm 2019, Ngành Hàn Quốc đã đạt giải nhì Masterchef và năm 2020 đã đạt giải Ba hội trại.

Trước khi bước vào năm 2021 thì chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hoạt động của Ngành Hàn Quốc học trong Ngày hội tiếng Hàn Hangeul trong hai năm vừa qua nhé.

Khoa Đông Phương

Hàn Quốc học