Nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Cơ Điện

Đến tham dự buổi báo cáo có thầy TS. Nguyễn Văn Tân Trưởng phòng SĐH-NCKH-KĐCL, TS Nguyễn Trường Thịnh – Phó giám đốc khu công nghệ cao - Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, TS. Nguyễn Ngọc Phương Trưởng khoa Cơ Điện, cùng toàn thể giảng viên trong khoa. Tham gia báo cáo có 5 đề tài, với 10 giáo viên tham gia nghiên cứu.

Các đề tài nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Cơ Điện năm nay chủ yếu giải quyết những vấn đề về năng lượng mới, cũng như một số yêu cầu cấp thiết của xã hội đề ra. Năm đề tài tham gia báo cáo gồm có: “Thiết kế xe sử dụng năng lượng mặt trời, Thiết kế và thi công máy phát điện 1 pha sử dụng động cơ 3 pha lồng sóc,  Mô hình máy phát điện gió hoạt động độc lập sử dụng máy phát cảm ứng từ, Bộ điều khiển mờ con nêm ngược, Thiết kế và chế tạo máy uốn thép”

Các giáo viên trong hội đồng tích cực góp ý cụ thể từng đề tài, phân tích những mặt còn tồn tại mà các đề tài chưa làm được. Kết thúc buổi báo cáo thầy TS. Nguyễn Ngọc Phương đã hướng dẫn giáo viên trong khoa trình bày bài báo khoa học và đưa ra một số hướng nghiên cứu mang tính mới hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh buổi báo cáo.

Giáo viên trong hội đồng đánh giá

Thầy Trần Văn Thành với đề tài "Điều khiển mờ con nêm ngược"

Thầy Đinh Hải Lâm báo cáo đề tài "Thiết kế thi công máy uốn thép"

Thầy TS. Nguyễn Ngọc Phương góp ý từng đề tài