Đội tuyển Robocon Việt Nam 2011 - Ngày thứ hai trên đất nước Thailand

10h40 phút Robot Việt Nam đã được chạy thử tại sân tập đã có một số trục trặc nhỏ xảy ra với hai robot tự động, hết thời gian thử sân toàn đội lại bắt tay vào khắc phục các trục trặc này. 11h lễ bắt thăm đã diễn ra, Việt Nam được chọn là 1 trong bảy đội hạt giống của giải cùng với Trung Quốc , Thái Lan 1, Thái Lan 2 , Hồng Kông, Nhật Bản, và Indo. Kết quả bắt thăm Việt Nam rơi vào Bảng A cùng với Fiji và Thổ Nhĩ Kỳ các đội này được đánh giá là không mạnh nên tấm vé vào tứ kết là trong tầm tay chúng ta, tuy nhiên năm nay thách thức sẽ đến với Việt Nam sớm hơn vì đối thủ ở tứ kết có thể sẽ là Trung Quốc. Sau các lần chạy thử của các đội robot trên sân tập và sân thi đấu chính thức các đội được đánh giá mạnh năm nay là Thái Lan 1, Thái Lan 2, Nhật Bản, Trung Quốc và tất nhiên là có cả LH_B7 của Đại Học Lạc Hồng - Đồng Nai – Việt Nam. Một ngày mai đầy thách thức đang chờ đợi. Chúc cho đoàn thi đấu thành công đạt được khát vọng của mọi con tim Lạc Hồng nói riêng và Việt Nam nói chung. (Ngày mai 10h30 Việt Nam thi đấu trận khai mạc)

Chụp hình lưu niệm với đội Thái Lan

Người bạn Thái thân thiết đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều

Hai tình nguyện viên (đứng giữa) hổ trợ đội Việt Nam

Chuẩn bị lên xe

Trên xe di chuyển đến sân thi đấu

Toàn đội đã có mặt tại sân

Di chuyển vào trong sân đấu

Các thành viên chính thức chuẩn bị vào tháo dỡ, lắp ráp robot

Sân Thi đấu chính thức

Các người bạn Ai Cập

Các thành viên đang hiệu chỉnh robot

Đạt béo đang nổ với VTV (mọi người gọi nhau bằng cái tên thân thương)

Đội Nhật Bản đang chạy thử

Việt Nam đang thử sân

Việt Nam đang bốc thăm

Cả đội đang theo dõi kết quả bốc thăm

Việt Nam đang thử trên sân thi đấu chính thức

Thành Hiển