Khoa Cơ điện tổ chức buổi thẩm định bài giảng

Sáng ngày 6/09/2011 khoa Cơ điện tổ chức buổi thẩm định bài giảng theo phương pháp đổi mới, tham gia buổi thẩm định có thầy TS. Nguyễn Ngọc Phương trưởng khoa Cơ điện, Thầy Hồ Viễn Phương phó phòng Đào tạo, Cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh cán bộ phòng Nghiên cứu khoa học – Kiểm định chất lượng cùng quý thầy cô là Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Đại học lớn trong nước. Có 4 bài giảng được đưa ra thẩm định trước hội đồng.

Trong quá trình thẩm định bài giảng các giảng viên phản biện đã góp ý cả nội dung và hình thức cho từng bài giảng về các vấn đề như: cách sắp xếp của từng mục, chương trong bài giảng; thêm vào những nội dung cần thiết hoặc đưa các nội dung không cần thiết ra phần phụ lục của bài giảng.

Kết thúc buổi thẩm định các giảng viên phản biện đánh giá cao về nội dung cũng như chất lượng các giáo trình bài giảng của trường Đại học Lạc Hồng đang triển khai.

Sau đây là một số hình ảnh cuả buổi thẩm định

Thầy Phạm Văn Toản đọc quyết định thành lập hội đồng phản biện bài giảng

Giáo viên phản biện trao đổi cùng các thành viên trong hội đồng

Khoa Cơ điện - Điện tử