Tin tức

Đoàn Doanh Nghiệp Và Các Trường Đại Học Đài Loan Đã Đến Làm Việc Với BQL Các KCN Đồng Nai Và Trường Đại Học Lạc Hồng.

Tại Ban quản lý các  KCN Đồng Nai, các doanh nghiệp Đài Loan trao đổi, tìm hiểu các vấn đề liên quan đến môi trường đầu tư, những yếu tố ảnh hưởng đến tình hình sản xuất của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Đồng Nai và các chính sách về đầu tư, kinh doanh  ở các KCN.

Trong buổi chiều cùng ngày, tại Trường  Đại học Lạc Hồng, Đoàn gồm đại diện 3 Trường Đại học, là trường Đại học Trung Sơn, Trường đại học Thành Công và  Trường Kỹ thuật số I Cao Hùng đã giới thiệu các ngành nghề đào tạo nổi bật của mình như: Cơ khí chế tạo, thiết kế xây dựng, điện, điện tử…đồng thời  tìm kiếm du học sinh sang học chương trình đại học và sau đại học tại Đài Loan. Đây là cơ hội cho các Sinh viên muốn đi du học tại Đài Loan và  có thể sẽ nhận được học bổng từ các trường này . Theo đại diện trường Đại  học quốc tế Thành công, sẽ có 4 suất học bổng trị giá trên 200 ngàn Đài tệ được trao cho các sinh viên Việt Nam trong dịp này.
Hiện trường Đại học Lạc Hồng đang có 10 lưu học sinh tại trường Đại học Khoa học và công nghệ thứ nhất Cao Hùng, trong đó có 7 người đang theo học chương trình thạc sỹ.
Có thể nói, việc các trường ĐH danh tiếng từ Đài Loan đến tìm kiếm cơ hội hợp tác đào tạo tại Đồng Nai như là một minh chứng, Đồng Nai không chỉ là điểm đến hứa hẹn của các doanh nghiệp sản xuất mà còn là nơi dừng chân lý tưởng của các nhà kinh doanh giáo dục.
Các sinh viên khoa cơ điện đang du học tại Đài Loan
 Sih viên khoa Cơ Điện Trường Đại Học Lạc Hồng nhận học bổng toàn phần học thạc sĩ tại Đài Loan
Sinh viên lạc hồng nhận học bổng toàn phần học thạc sỹ tại đài loan
Sinh viên khoa Cơ Điện Đại Học Lạc Hồng nhận học bổng toàn phần học thạc sĩ tại Đài Loan