Tin tức

Tân Sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử tiếp cận thế giới Khoa học Công nghệ tại “METALEX Vietnam 2022” - Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về Kỹ thuật

“METALEX Vietnam 2022” - Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về sản xuất và gia công cơ khí và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 6 - 8/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Quận 7, TPHCM.

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại trường trước khi di chuyển đến Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Buổi triển lãm sẽ là điểm đến toàn diện cho Tân sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử trường Đại học Lạc Hồng vì nơi đây Tập trung cộng đồng Kỹ thuật, gia công cơ khí và công nghiệp hỗ trợ với hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như: Accretech, Epson, Mitutoyo, Takamaz, Yamaha, Hiwin, LKM, New Century, Delta, Showadenki... Đặc biệt, có sự tham gia của các công ty đến từ các nhóm gian hàng quốc gia như Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

Khi tham dự triển lãm sẽ giúp sinh viên tìm hiểu, định hướng được ngành nghề sắp tới sẽ học trong 4 năm học tại trường thông qua các chương trình như: trưng bày máy móc, kỹ thuật tiên tiến; hội nghị chuyên ngành, cuộc thi tranh tài và trình diễn công nghệ.

Trước khi kết thúc chuyến tham quan tại Buổi triển lãm, các bạn Tân sinh viên có cơ hội tham gia các trò chơi đến từ BTC chương trình như: Mô phỏng hàn, lắp ghép chi tiết Cơ khí,..... và trong quá trình tham gia cá bạn đạt được giải thưởng từ BTC vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại sảnh buổi triển lãm trước khi qua về lại trường Đại học Lạc Hồng để tiếp tục thực hiện ước mơ và đam mê của mình

Hồng Sơn_KCD-DT