Khoa Cơ Điện tham gai hội nghị sáng kiến kinh nghiệm lần thứ nhất

Nhóm tác giả đề ra 3 biện pháp để cải tiến quy trình điểm danh và đã được hội đồng giám khảo rất quan tâm đến giải pháp điểm danh đồng bộ bằng phương pháp quét thẻ. Ts Trần Hành – Hiệu Trưởng nhà trường – Trưởng ban giám khảo nhất trí với phương án của nhóm đề ra và yêu cầu nhóm tác giả triển khai xây dựng hệ thống trong thời gian tới tại các cơ sở chính của trường.

Hội đồng giám khảo

CN Trần Văn Quyền đạt giải nhất với sáng kiến "Liên hệ cựu sinh viên bằng phần mềm nhắn tin một chiều"

Ths. Phạm Văn Toản thay mặt nhóm báo cáo sáng kiến cải tiến quy trình điểm danh sinh viên

TS Trần Hành - Hiệu Trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng giám khảo phát biểu tổng kết tại hội nghị