Báo cáo chuyên đề khoa Cơ Điện

Nội dung buổi báo cáo xoay quanh những vấn đề như: ứng dụng cảm biến điện dung, điện từ vào trong công nghiệp và việc sử dụng phần mềm Altium thiết kế một số bo mạch điện tử. Sau khi lắng nghe báo cáo, nhiều vấn đề được đưa ra tranh luận sôi nổi.
Buổi seminar là dịp để các giảng viên khoa Cơ Điện tự học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn. Bên cạnh đó là những nhận xét quý báu của thầy cô trong khoa về khả năng sư phạm của các giảng viên trẻ. Từ đó giúp giảng viên cải thiện khả năng truyền đạt, cũng như hoàn thiện lại giáo trình bài giảng để phục vụ cho công tác giảng dạy.
Chương trình báo cáo sẽ diễn ra liên tục hàng tuần với các chủ đề xoay quanh chuyên ngành "Điện Công Nghiệp" và "Cơ Điện Tử". Buổi báo cáo tiếp theo diễn ra vào lúc 8h30 ngày 26/06/2010 tại hội trường B203 với chủ đề "Công Nghệ Xử Lý Ảnh".

Thầy Hồ Viễn Phương trình bày đề tài

Bạn Nguyễn Tấn Ý trình bày đề tài

Thầy Cô chăm chú lắng nghe

Cùng nhau trao đổi các vấn đề liên quan