Báo cáo lao động thực tế khóa 2006 khoa Cơ Điện

Để tạo điều kiện cho sinh viên cọ sát với môi trường thực tế, làm quen với tác phong trong công nghiệp. Nhà trường đã liên hệ cho sinh viên tham gia lao động thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp. Qua đó sinh viên đã học được những “kỹ năng mềm” như: giao tiếp, khả năng chịu áp lực công việc, kỷ luật lao động; kỹ năng biết lắng nghe, học hỏi, rút kinh nghiệm; kỹ năng làm việc theo nhóm.

Bên cạnh việc đánh giá cách thức trình bày, nội dung lao động thực tế hội đồng còn lắng nghe ý kiến đóng góp, đề suất của sinh viên nhằm hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo theo hướng chất lượng cao.

Sau 6 tháng lao động thực tế  tại công ty hầu hết các sinh viên đã được công ty ký kết hợp đồng tuyển dụng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi báo cáo.

Giáo viên trong hội đồng đánh giá

Sinh viên báo cáo trước hội đồng

Khoa Cơ điện - Điện tử