Sinh viên Lạc Hồng đạt nhiều giải tại hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh.

Hội thi năm 2010 sinh viên khoa Cơ Điện trường đại học Lạc Hồng đã tham gia với  9 giải pháp trong tổng số 56 giải pháp dự thi. Qua quá trình báo cáo, xét duyệt hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh đã công bố danh sách 24 giải pháp đạt giải trong đó sinh viên trường đại học Lạc Hồng đạt 7 giải thưởng với 2 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Vào sáng ngày 22/01/2011 các giải thưởng sẽ được vinh danh tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai và được truyền hình trực tiếp.

Danh sách sinh viên và các đề tài đạt giải

1)     Sinh viên Mai Duy Đạt – Phạm Minh Tuấn, đạt giải nhất, bằng khen và cúp;

2)     Sinh viên Hồ Tạ Quyền – Mai Văn Hùng, đạt giải nhất, bằng khen và cúp;

3)     Sinh Viên Đặng Xuân Phú – Nguyễn Hoàng Nam, đạt giải nhì, bằng khen và cúp;

4)     Sinh viên Nguyễn Trọng Ân – Ngô Mai Huân, đạt giải ba, bằng khen và cúp;

5)     Sinh viên Trần Minh Tiến – Vũ Hoàng Thế Anh, đạt giải ba, bằng khen và cúp;

6)     Sinh viên Nguyễn Ngọc Thân – Nguyễn Công Thời, đạt giải khuyến khích, giấy khen;

7)     Sinh viên Phạm Hùng Linh – Bùi Anh Đức, đạt giải khuyến khích, giấy khen.

Sau đây là một số hình ảnh của các giải pháp đạt giải.

Giải pháp đạt giải nhất

Giải pháp đạt giải nhất

Giải pháp đạt giải nhì

Giải pháp đạt giải ba