Hội thảo chuẩn đầu ra khoa cn hóa học & thực phẩm

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường Đại học Lạc Hồng về việc hoàn thiện chuẩn đầu ra ngành Công nghệ Hóa học và nghành Công nghệ Thực phẩm.  Vào lúc 8h ngày 30/05/2012, tại phòng họp, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức "Hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra nghành Công nghệ Hóa học và nghành Công nghệ Thực phẩm".

Hội thảo diễn ra dựa trên tiêu chí và sứ mạng của trường Đại học Lạc Hồng. Buổi hội thảo tập trung nhấn mạnh đến các vấn đề về chất lượng đào tạo, kỹ năng và thái độ cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường.

Đến tham dự buổi Hội thảo ngoài Ban lãnh đạo Khoa, còn có các nhà khoa học đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu như: Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, Viện công nghệ vật liệu… Bên cạnh đó còn có sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp, cựu sinh viên và các bạn sinh viên trong khoa.

Một số hình ảnh buổi hội thảo

ThS. Cao Văn Dư - Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Toàn cảnh buổi hội thảo