Khoa CN Hóa học & Thực phẩm - Đêm hội "Lung linh trăng rằm"

Tối ngày 28/09/2012 tại hội trường phường Bửu Long, TP Biên Hòa, khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm, trường Đại Học Lạc Hồng kết hợp với Đoàn phường Bửu Long tổ chức đêm hội "Lung linh trăng rằm".

Đến với đêm hội gồm có:

Đ/c: Trần Tiến, Phó bí thư, chủ tịch hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng.

Bà: Lê Thị Thu Tâm, Chủ tịch UBND phường Bửu Long.

Đại diện khoa Công Nghệ Hóa - Thực phẩm, Ngân hàng HD Bank, các Đoàn viên, Thanh niên cùng các em nhi đồng phường Bửu Long.

Với mục đích: mở ra sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi cho các đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đó đêm hội còn thể hiện được tình yêu thương của các đoàn viên, thanh niên với các em nhi đồng phường Bửu Long.

Đêm hội gồm 2 phần: - Phần thứ nhất: các đoàn viên thanh niên thi làm và thuyết trình đèn trung thu.

- Phần thứ hai: phát quà trung thu cho trẻ em tại phường Bửu Long.

Tại phần thi thứ nhất có 9 đội tham gia, sau thời gian làm 60 phút các đội sẽ lựa chọn ra những chiếc đèn trung thu đẹp nhất để tham gia phần thi thuyết trình. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những đội có lồng đèn đẹp và bài thuyết trình hay, ý nghĩa để trao giải. Kết thúc phần thi thứ nhất ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

- Giải nhất: Chi đoàn 11CH112

- Giải nhì: Chi đoàn 10TP111

- Giải ba: Chi đoàn 09CH111 và 10CH111

- Phần thứ 2: Đoàn khoa CN Hóa học & Thực phẩm, Đoàn phường Bửu Long, Ngân hàng HDBANK, cùng một số anh chị mạnh thường quân của phường, đã tổ chức trao các giải thưởng cùng hơn 300 phần quà cho các trẻ em phường Bửu Long.

Đêm hội đã diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ của các Đoàn viên, Thanh niên và các em nhi đồng phường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội:

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

trung thu