Hành trình "tư vấn mùa thi" - Kỳ 2: Đại học Lạc Hồng tại Ninh Thuận

Sau khi rời khỏi thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đoàn tư vấn đã bắt đầu làm việc tại thành phố Phan Rang thuộc tỉnh Ninh Thuận vào sáng ngày 16/02/2009. Chương trình tư vấn được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình tỉnh Ninh thuận, và phát lại trên kênh VTV2 và các đài truyền hình ở các địa phương khác trên cả nước. Ông Ths. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, phó phòng đào tạo, đại diện nhà trường đã trao 4 suất học bổng cho các em học sinh trường PTTH Nguyễn Du.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tư vấn tại Phan Rang, Ninh Thuận.

Đài PTTH tỉnh Ninh Thuận - Nơi diễn ra buổi tư vấn

Poster chiêu sinh của trường ĐH Lạc Hồng

Hàng trăm thí sinh đang theo dõi chương trình
 Buổi làm việc của đoàn tư vấn tại tỉnh Ninh Thuận