NỘI DUNG

    Chuyên đề “Thực hiện bài viết khoa học” seri 3 : “Quyền sở hữu trí tuệ trong nghiên cứu khoa học”

    Chuyên đề “Thực hiện bài viết khoa học” do Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm phối hợp cùng Hội hoá học tỉnh Đồng Nai và Đại học Y Dược tp HCM cùng tổ chức, đã diễn ra buổi thứ 3 vào lúc 7:30 tối 24/9/2021 vừa qua, buổi cuối trong seri 3 ngày 14, 16 và 24/9/2021, với chủ đề “Quyền sở hữu trí tuệ trong nghiên cứu khoa học” nền tảng trực tuyến ZOOM. Đây là một chuyên đề với lĩnh vực hẹp, chuyên sâu nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học trên cả nước với các câu hỏi giao lưu, số lượng tham gia gần 250 người là những giảng viên, nghiên cứu viên, học viên sau đại học, sinh viên và các doanh nghiệp ở các tỉnh thành trên cả nước. Nội dung trong buổi chuyên đề đã chia sẻ những thông tin, “xoáy” vào việc nhận diện quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả. Xác lập bảo vệ và khai thác cách khía cạnh tài chính mang lại lợi ích kinh tế cũng như lợi ích về tinh thần cho chính tác phẩm/công trình khoa học của tác giả. Chương trình đã giao lưu Hỏi-Đáp giữa người dự với các Diễn giả, Ban tổ chức. Rất nhiều câu hỏi rất hay và thú vị từ những người tham gia, khiến Ban tổ chức phải kéo dài thời gian ra để trả lời hết các vấn đề thắc mắc. Chương trình kết thúc lúc 22:50. Những đánh giá nhận xét của mọi người tham dự chuyên đề được ghi nhận là rất tốt. Sự đóng góp của Khoa cùng tham gia và tổ chức chương trình đã lan toả đam mê nghiên cứu và giúp mang lại nhiều giá trị tích cực, bảo vệ quyền lợi của những nhà nghiên cứu trong cộng đồng khoa học. Một số hình ảnh và đánh giá của người dự được gửi kèm.

    Chương trình được phát LIVe trên Fanpage của Khoa và mọi người có thể xem lại trên Fanpage theo Link: https://fb.watch/8e6_Euyd7y/https://fb.watch/8e70cX336G/

     

     


    © 2021 Đại học Lạc Hồng
      2,553,925       1/119