Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm - Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân trải nghiệm thực hiện “Detox 100% thiên nhiên biến màu thần kì”

Tiếp tục kế hoạch trải nghiệm của các bạn học sinh khối 11 trường THPT Bùi Thị Xuân – TP. Biên Hòa. Ngày 25/8/2022 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp hơn 200 em học sinh đến tham quan thực tế và hướng nghiệp.

Khác với buổi đầu tiên, hôm nay các bạn được trải nghiệm tự pha chế, đóng gói và thưởng thức sản phẩm Detox 100% thiên nhiên. Đặc biệt, các bạn được cảm nhận "sự thay đổi màu sắc kỳ diệu của sản phẩm".

Kết thúc buổi tham quan với tinh thần hăng say, thú vị khi tự trải nghiệm pha chế và thưởng thức sản phẩm của chính mình làm ra đã xua tan mọi mệt mỏi của các bạn. Với những trải nghiệm này đã giúp các bạn có niềm đam mê và yêu thích ngành Công nghệ thực phẩm.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm