Tin tức

Khoa KH&CN Thực phẩm – Báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm 02 đề tài cấp cơ sở

Hưởng ứng phong trào thi đua Sáng kiến kinh nghiệm trong công tác đào tạo giáo dục của trường ĐH Lạc Hồng. Ngày 12/5/2023 Khoa KH&CNTP đã tổ chức nghiệm thu báo cáo SKKN cấp cơ sở với 02 đề tài.

Với mục tiêu hướng đến hỗ trợ toàn diện cho sinh viên của Khoa, các đề tài SKKN tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, công tác hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong học tập và trong cuộc sống.

Trong năm học vừa qua, Khoa KH&CNTP đã cải tiến chất lượng chương trình đào tạo, công tác quản sinh, giáo vụ, giáo viên chủ nhiệm, việc thực tập tham quan doanh nghiệp được chú trọng hơn và các thủ tục hỗ trợ sinh viên được thực hiện nhanh chóng, tạo tâm lý tốt toàn diện và nâng cao tinh thần “học tập chủ động” cho sinh viên.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Ngành Công nghệ thực phẩm - ĐH Lạc Hồng


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,653,306       6/1,433