Tin tức

Khoa KH&CN Thực Phẩm – Hoàn thành kế hoạch thanh tra giáo dục 2023

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh tra theo Quyết định số 364/QĐ-ĐHLH ngày 05 tháng 5 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng. Ngày 16/5/2023 Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm đã báo cáo kết quả hoạt động của Khoa năm học 2021- 2022 với Đoàn thanh tra trường ĐH Lạc Hồng.

Tại buổi báo cáo, Khoa đã trình bày công tác xây dựng chương trình đào tạo, giáo vụ, quản sinh, thực tập, kết nối doanh nghiệp, nghiên cứu khoa học giảng viên, sinh viên, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm và công tác tài chính.

Bên cạnh đó, Khoa cũng đã chia sẻ những ưu, nhược điểm và kết quả đạt được trong năm học và nhận được nhiều đánh giá tích cực của hội đồng thanh tra.

NĂM 2023 KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH

1. Đại học: Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online): Ngành Công nghệ môi trường (Khoa học môi trường) - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Khoa KH&CN Thực Phẩm


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,653,025       1/1,218