Chung kết giải bóng đá nữ truyền thống trường ĐH Lạc Hồng năm 2009

Trận chung kết của giải diễn ra vô cùng kịch tích cho đến những giờ phút chót. Được đánh giá cao hơn với đội hình đồng đều, nhưng đội Tài chính Kế toán 1 đã để đội Công nghệ sinh học – Môi trường dẫn trước 1 – 0 ngay từ những phút đầu. Bị dẫn trước, các cầu thủ Tài chính Kế toán 1 dồn lên tấn công để tìm bàn gỡ hòa. Nhưng mãi cho đến những phút cuối của trận đấu từ một pha đá phạt rất đẹp từ giữa sân, các cầu thủ của đội Tài chính Kế toán 1 đã ghi bàn gỡ hòa 1 – 1. Kết thúc trận đấu mà không có bàn thắng nào được ghi thêm cho 2 đội. Vì vậy trận đấu chung kết phải giải quyết bằng những loạt đấu luân lưu đầy may rủi. Cả hai đội bước vào loạt đá phạt với tâm lý đè nặng, điều đó đã làm các cầu thủ Tài chính Kế toán 1 không giải quyết được trận đấu trong những pha sút phạt của mình và đã để thua với tỉ số 0 – 2 sau khi kết thúc 4 lượt đá phạt. Chức vô địch năm nay đã thuộc về đội Công nghệ Sinh học  - Môi trường.

Một số giải thưởng của giải

Giải thủ môn suất sắc nhất  đã thuộc về bạn Trần Ý Mỹ của đội Tài chính Kế toán 2

Giải cầu thủ xuất sắc nhất đã thuộc về bạn Bùi Kim Tuyến của đội Công nghệ Sinh học – Môi trường.

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đã thuộc vể bạn Nguyễn Thị Kim Ngân của đội Công nghệ Sinh học – Môi trường với 4 bàn thắng.

Giải cổ động viên đã thuộc về khoa Tài chính kế toán

Giải phong cách đã thuộc về khoa Ngọai Ngữ

Giải ba đã thuộc về đội Tài chính Kế toán 2

Giải nhì đã thuộc về đội Tài chính Kế toán 1

Giải nhất đã thuộc về đội Công nghệ sinh học – Môi trường

Những hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc

Hình 1: Trận đấu chung kết được bắt đầu

Hình 2: các pha tranh bóng trong trận chung kết rất quyết liệt

Hình 3: rất nhiều cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ cho 2 đội

Hình 3: Kết thúc hiệp 1, các cầu thủ đội Tài chính Kế toán 1  vẫn chưa có bàn thắng gỡ hòa.

Hình 4: Các cổ động viên với rất nhiều cảm xúc khi chứng kiến những quả đá phạt luân lưu giữa hai đội

Hình 6: Các cầu thủ và cổ động viên đội Tài chính Kế toán 1 thất vọng sau khi kết thúc lọat đá phạt luân lưu

Hình 7: Niềm vui của đội Công nghệ Sinh học - Môi trường sau khi giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu

Hình 8: Các đội tập trung chuẩn bị làm lễ bế mạc giải

Hình 9: Đại biểu dự lễ bế mạc

Hình 10: Thầy TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc giải

Hình 11: Th.S Nguyễn Hồ Xuân Hương - Bí thư Đoàn trường trao giải thủ môn xuất sắc nhất.

Hình 12: Cô Trịnh thị Huế - Nguyên bí thư Đoàn khoa Tài chính Kế toán trao giải

cầu thủ xuất sắc nhất giải

Hình 13: Thầy TS. Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Hình 14: Đại diện đội Tài chính Kế toán nhận giải cổ động viên cuồng nhiệt nhất