Chương trình Xuân yêu thương, Xuân tình nguyện 2016.

Là một trong chuỗi hoạt động chăm lo cho các bạn sinh viên nhân dịp Tết nguyên đán 2016, Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia chương trình Xuân yêu thương, Xuân tình nguyện 2016 do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Hình 1: Tiết mục văn nghệ bắt đầu chương trình

Chương trình được tổ chức vào tối 25/01/2016 tại sân trường Đại học Đồng Nai với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai; Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh với mục đích chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi tết đến với các suất học bổng, các phần quà tặng…Tham gia chương trình, ngoài việc được nhận quà, học bổng từ phía Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ  do Đoàn ca múa nhạc Đồng Nai, các bạn sinh viên các trường trong tỉnh biểu diễn; giao lưu với ca sĩ khách mời Võ Hạ Trâm (người đạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2007) và ca sĩ Trúc Nhân (The Voice).

Hình 2: Sinh viên Lạc Hồng cũng tham gia biểu diễn tại chương trình

Hình 3: ...Và nhận học bổng từ Hội Sinh viên tỉnh trao tặng

Hình 4: Giây phút xúc động khi các bạn sinh viên Lạc Hồng kể về cuộc sống xa nhà

Chung tay cùng với chương trình, Hội Sinh viên trừng Đại học Lạc Hồng cũng đã vận động được 25 phần quà trị giá hơn 6,000,000 đồng (khoa Quản trị ủng hộ 5.000.000đ; khoa Cơ Điện - Điện tử ủng hộ 500.000đ; khoa Ngôn Ngữ Anh ủng hộ 500.000đ; các phần quà từ tập thể Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường) để dành tặng cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Hội Sinh viên trường cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tuyên truyền đến các khoa về việc tổ chức các hoạt động từ thiện, giúp đỡ sinh viên và các gia đình khó khăn chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2016 vui tươi, an lành.

Trong đêm diễn ra chương trình, trường Đại học Lạc Hồng có 05 bạn sinh viên được nhận học bổng và quà do Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai vận động và trao tặng với các suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (trị giá từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/suất), quà cho sinh viên (trị giá 350 ngàn đồng/phần).

Đoàn - Hội SV Trường

Tin tức, Đoàn - Hội, Xuân yêu thương