Tin tức

ĐH Lạc Hồng tham gia Hội trại kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Đồng Nai

Hội trại chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Nai xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội” đã được tổ chức tại Trung tâm sinh thái Văn hóa lịch sử Chiến khu Đ (xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) từ ngày 20/4 đến 21/4/2016.

Hình 1- Hội trại kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai

Được sự phân bổ của BTC Hội trại, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tham gia Hội trại với số lượng 10 trại sinh; cùng với 31 đơn vị Đoàn trực thuộc và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh. Tham gia hội trại, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với đơn vị tỉnh Đội Đồng Nai tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Giao lưu, tọa đàm ôn lại truyền thống với chủ đề “Tuổi trẻ phát huy truyền thống - Viết tiếp sử vàng”…. Thăm tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phú Lý và xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu; dâng hương, tham quan Trung ương cục miền Nam và Căn cứ Khu ủy Miền Đông; tổ chức trò chơi lớn “Theo dấu chân những người anh hùng”, Hội thi "Rung chuông vàng"

Hình 2- Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Hình 3- Bạn Bùi Thị Kim Thanh - Khoa Dược (hàng đầu bên trái qua) lọt vào Top 8  Hội thi "Rung chuông vàng"

Hình 4- Đoàn trường ĐH Lạc Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị tỉnh Đội Đồng Nai

Tham gia hội trại, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã giúp các bạn đoàn viên ấn tượng sâu sắc về truyền thống đấu tranh anh dũng, bất khuất của các thế hệ cha anh trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; cũng như tinh thần xung kích đi đầu của cán bộ, đoàn viên thanh niên hiện nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, khẳng định lý tưởng, niềm tin của thế hệ trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục ra sức thi đua trong học tập, lao động, viết tiếp những trang sử vẻ vang của thanh niên Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Hội trại; lực lượng vũ trang