05 gương mặt vào Chung kết Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016

Tối ngày 25 tháng 4 năm 2016 (thứ Hai), tại Sân khấu nhạc nước, trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai (phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa). Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức vòng bán kết hội thi “Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần VI năm 2016”. Tham gia vòng bán kết có 40 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong toàn tỉnh Đồng Nai đã lần lượt vượt qua các phần thi như: trình diễn trang phục Đoàn thanh niên – Hội sinh viên – Hội LHTN Việt Nam; trình diễn trang phục dạo phố.

Hình 1- Các bạn cổ động viên tham gia cổ vũ cho Hội thi

Trước đó vào sáng ngày 24 tháng 4 năm 2016 (Chủ nhật) các thí sinh cũng đã tham gia phần thi tài năng sinh viên, kết quả sinh viên Hồ Thị Hoàng Diệu – Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế là một trong 04 thí sinh có phần trình diễn tài năng xuất sắc nhất. Sau đêm bán kết, 20 thí sinh nhận được số điểm cao từ hội đồng Ban giám khảo đã giành quyền bước tiếp vào vòng chung kết.

Hình 2- Nữ sinh Hồ Thị Hoàng Diệu - Một trong bốn gương mặt tài năng trình diễn trong đêm Bán kết của Hội thi

Trong đó, 05  thí sinh (03 nữ; 02 nam) đến từ trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc hoàn thành các phần thi ở vòng bán kết, để giành các tấm vé tham gia vòng thi chung kết hội thi.

Hình 3- Hội đồng Ban giám khảo Hội thi

Hình 4- 20 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hội thi

Vòng chung kết của hội thi sẽ được diễn ra vào ngày 08/5/2016 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai (đường Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Danh sách 05 gương mặt sinh viên thanh lịch ĐH Lạc Hồng

sẽ có mặt tại vòng thi Chung kết

1.     Sinh viên Hồ Thị Hoàng Diệu – Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

2.     Sinh viên Lê Nữ Bích Duyên – Khoa Tài chính – Kế toán