Vòng chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch lần thứ 6 năm 2016

Sau gần 1 tháng diễn ra, tối ngày 08 tháng 5 năm 2016 (Chủ Nhật), tại Trung tâm tổ chức Hội nghị & Sự kiện tỉnh Đồng Nai (đường Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức vòng chung kết hội thi “Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần VI năm 2016”. Tham gia vòng Chung kết có 20 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong toàn tỉnh Đồng Nai, các thí sinh đã lần lượt vượt qua các phần thi như: trình diễn trang phục áo dạ hội; trình diễn trang phục áo dài, thi ứng xử.

Hình 1- Top 20 thí sinh đêm Chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai

Tại đêm thi 05  thí sinh (03 nữ; 02 nam) đến từ trường Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc thể hiện vẻ đẹp hình thể và tri thức tại đêm Chung kết. Tiếp bước truyền thống là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng thí sinh dự thi. Năm nay, các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục đạt nhiều giải cao trong hội thi. Các thí sinh của trường Đại học Lạc Hồng đã đạt 02 giải trong 06 giải cao nhất.

Hình 2- Sinh viên Hồ Thị Hoàng Diệu - Giải Ba nữ sinh thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016

Hình 3- Sinh Viên Lê Tuấn Trung - Giải Ba sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai năm 2016

Các giải thưởng mà sinh viên Đại học Lạc Hồng đã giành được tại Hội “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai” năm 2016: (với 06 giải thưởng)

1.     Giải Ba Nữ sinh viên thanh lịch” – Sinh viên Hồ Thị Hoàng Diệu, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

2.     “Giải Ba Nam sinh viên thanh lịch” – Sinh viên Lê Tuấn Trung, khoa Tài chính – Kế toán.

3.     “Giải thí sinh có hình thể đẹp nhất” – Sinh viên Mai Văn Trường, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

4.     “Giải thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất” – Sinh viên Nguyễn Lập Hồng Trân, khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường.

5.     “Giải thí sinh tỏa sáng” – Sinh viên Lê Nữ Bích Duyên, khoa Tài chính – Kế toán.

6.     “Giải thí sinh ấn tượng nhất” – Sinh viên Mai Văn Trường, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; sinh viên thanh lịch; 2016; Đại học Lạc Hồng